สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆปล่อยนานมั้ยถึงน้องจะมา เราปล่อยมาปี กว่าแล้วน้องยังไม่มาเลยหลังจากยุติการตั้งครรภ์ไป อยากมีลูกมากค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมา2ปีค่ะตอนนี้น้องมาแล้วท้อง2เดือนค่ะ ลองกินทุกอย่างที่ว่าดี ทำทุกทางค่ะ ไม่ได้ไปปรึกษาหมอนะคะ ปล่อยธรรมชาติ หายากิน หาของบำรุง ไปขอลูกตามวัดที่เค้าบอกว่าได้ผล สุดท้ายน้องก็มา สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ยุติการตั้งครรภ์เหมือนกันแต่ไม่ได้ขูดมดลูก2เดือนหมอบอกจะปล่อยให้ติดก็ได้บ้านนี้ตามหมอเลยค่ะ2เดือนติดเลยรอลุ้นเหมือนกันคะว่าจะเป็นเหมือนเดิมไหม

ท้องแรกลูกสาวคนโตตอนนี้ 8 ขวบ คุมธรรมชาติตลอด ท้องสองปล่อยครั้งเดียวช่วงไข่ตกติดเลยค่ะผู้ชาย

บ้านนี้กินยาคุมมา 5-6ปี ปล่อยไม่ถึงเดือนท้องเลยคร่า งงมาก #คิดว่ากินยาคุมมานานน่าจะท้องยาก

หยุดกินยาคุมได้เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยสงสัยจะกินยาคุมนานหรือเปล่า

บ้านนี้หลังหยุดยาคุม6เดือนติดแต่แท้งหลังจากแท้งมา10เดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ปล่อยมาหลายเดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย ทานยาบำรุงกินโพลิครอก็ยังไม่มา ค่ะ

ลองใช้แอพนับตกไข่ดูอะค่ะ มันจะแจ้งเตือนวันที่พอดี ครั้งเดียวติดเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดยาคุม1ปีแล้วกินยาคุมต่ออีก8ปีเลิกกิน1เดือนน้องมาเลยจ้า

ของเขาคบกะแฟนมาจะ5ปีปล่อยไม่เคยคุมพึงมาค่ะตอนนี้ ท้องได้39wแล้ว