สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆปล่อยนานมั้ยถึงน้องจะมา เราปล่อยมาปี กว่าแล้วน้องยังไม่มาเลยหลังจากยุติการตั้งครรภ์ไป อยากมีลูกมากค่ะ

39 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะจะ6เดือนน้องยังไม่มาเลย หลังจากแท้งขูดมดลูกค่ะ

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ล่ะคนค่ะแม่บ้านนี้ปล่อย5เดือนติดค่ะ

ท้องแรกยุติเหมือนกันค่ะปล่อยมา6เดือนน้องมาตอนนี้2เดือนกว่า

ตอนนี้ปล่อยมาสามเดือนแล้วน้องก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

หลังจากแท้งปล่อยมา5เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะรอลุ้นยุ

สู้ๆค่ะบ้านก็จะเกือบปีแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ

ปล่อย6เดือนค้า การออกกำลังกายช่วยได้จริงค่ะ

5ปีคะ นึกว่าจะไม่มีสะแล้ว ตอนนี้ 34week แล้วค่ะ

4y ago

ญคะ

แท้งน้องไปตอน2w5d พอเมนมา1เดือน ท้องเลยค่ะ

กินยาคุมสักพัก แล้วหยุดกินรับรองติดชัว