ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

แม่ๆประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันค่ะ บ้านนี้มาวันที่12ธันวา62 ฝากที่แรกเขาให้ตามกำหนดประจำเดือนคือคลอด17กันยา แต่พอมาฝากอีกที่ให้กำหนดตามใบซาว9ตุลา แอบๆงง เลยสงสัยว่าแม่ๆประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนกัน

ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ
85 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลย ล่าสุด10ธันวา กำหนดกันยา ไปซาวครีนิก กำหนดคลอด8ตุลา สรุป ตามครีนิกจร้า งงเหมือนกัน

4y ago

ใช่ค่ะแม่ที่ยิ่งงงเพราะซาวแต่ละครั้งกำหนดก็เลื่อยออกไปๆเลยค่ะ😂