ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

แม่ๆประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันค่ะ บ้านนี้มาวันที่12ธันวา62 ฝากที่แรกเขาให้ตามกำหนดประจำเดือนคือคลอด17กันยา แต่พอมาฝากอีกที่ให้กำหนดตามใบซาว9ตุลา แอบๆงง เลยสงสัยว่าแม่ๆประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนกัน

ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ
85 ตอบกลับ

ยึดใบซาวครั้งแรกค่ะ..เพราะบางครั้งไข่ตกช้า..ผลจากใบซาวจะไกล้เคียงที่สุดเพราะดูจากขนาดตัวเด็ก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻🙏🏻💙

บ้านนี้ ปจด.หมด13ธ.ค62. หมอกำหนดคลอด16กันยายน63. พอซาวด์แล้วในใบซาวด์ก็กำหนดคลอด. 16กันยายนคะ

บ้านนี้เอาตามประจำเดือนคุณหมอนัด14กันยาแต่ในใบซาว6ตุลาก็นับใหม่ตามใบซาวเลยค่ะคุณแม่

4y ago

อยากให้เป็นตามประจำเดือนจังค่ะแม่ อยากเจอหน้าไวๆแล้ว 😂

บ้านนี้จำไม่ได้คะว่าประจำเดือนครั้งสึดท้ายเมื่อไหร่แต่คุณหมอกำหนดคลอด10ตุลาจ้า

บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 16 ธ.ค.62ค่ะ แต่กำหนอดคลอด 23 กันยา ตอนนี้ 34+1W ค่ะ

4y ago

ของแม่นับตามประจำเดือนใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้มาเดือนสุดท้ายก้ธันวาจ้า น่าจะประมานวันที่10 กำหนดคลอด17กันยาคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻🤰💙

วันแรกของครั้งสุดท้าย12/1/63 ณ.ตอนนี้หมอยังไม่นัดคลอดหรือกำหนดคลอดเลยจร๊า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻🙏🏻

บ้านนี้กำหนด17ตุลา63 ปจดมาครั้งสุดท้าย11-13มกรา63 ปจดกับอัลตราซาวด์ตรงกันค่ะ

4y ago

เช่นกันนะคะ

เอาตามอันตราชาวต์เลยแม่บ้านนี้ก่เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด22ต.คค่ะ

ประจำเดือนมาวันเเรกของครั้งสุดท้าย วันที่18 มกราค่ะ กำหนดคลอด24ตุลา