38+3แม่ๆบ้านไหน ลาคลอดแล้วบ้างคะ

พรุ่งนี้ 30/9/62 ทำงานวันสุดท้ายแล้วค่ะ หัวหน้าให้ลางานตั้งแต่ต้นเดือนเลย 1 ตุลา กำหนดคลอด 10 ตุลา แต่ลามาพักผ่อนเตรียมตัว เพราะคลอดเองกลัวมาก่อนค่ะ ?? แม่ๆบ้านไหนลาคลอดแล้วบ้างคะ

38+3แม่ๆบ้านไหน ลาคลอดแล้วบ้างคะ
13 ตอบกลับ

ของเราแพลนลาก่อนเป็นเดือนเลย เพราะเดินทางลำบาก 555 แต่ตอนนี้ยังฝืนไปทำงานอยู่

กำหนดคลอด5ธค62จะลา30พย62จะนอนเก็บแรงสัก4วันน่าจะพอมีแรงเบ่งคลอดตอนนี้36วีคแล้ว

กำหนดคลอด 5ธันวา กะว่าจะลา ต้นเดือนธันวาค่ะ เดินเยอะเริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ

36w ว่าจะลาจันทร์หน้า ก็ 37w พอดี พักผ่อนเตรียมจะผ่าคลอด 38+3 ค่ะ กลัวมาก่อนจัง

ลาก่อนกำหนดผ่าคลอด 6 วันค่ะ เหนื่อยเหมือนกันแต่ทำเพื่อเงินค่ะ😂

เพิ่งลาวันนี้ค่าา พรุ่งนี้ไปนอนรพ. เตรียมผ่าคลอดที่5พ. ย 38วีค🥰🥰

บ้านนี้กำหนด19/11/63 ยังทำงานอยู่เลย ตั้งใจว่าจะว่าจนกว่าจะคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด27พฤศจิกา หยุดตั้งแต่30ตุลาคมคะ

กำหนดคลอด8/12/63ลา19/11/63 กลับไปคลอดต่างจังหวัดค่ะ

36wกำหนด1ธ.ค.ว่าจะลากลางเดือนนี้