กลุ้มใจ

สอบถามแม่ๆจ้า คือกำหนดคลอด17ตุลา แต่ว่าวันที่9ตุลาหมอให้ไปนอนโรงบาล ถ้าเป็นแบบนี้น้องปกติดีใช่ไหมค่ะ หรือน้องผิดปกติหรอค้ะทำไมหมอเลื่อนวัน

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะเห็นว่าใกล้คลอดค่ะเลยให้ดูอาการอย่างใกล้ชิด อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค้ะ

ปกติค่ะ