ลูกตาเหลือง

คลอด2ตุลา62ตอนนี้อายุ9วันตาเหลืองยังไม่หายวันออกโรงบาลหมดเจาะค่าเหลืองได้13อันตรายมั้ยค่ะ​ มีวิธีรักษาที่แม่พอทำได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปลุกน้องกินนมทุก 2 ชม จ้า ให้น้องฉี่รึถ่ายบ่อยๆค่าเหลืองจะลดจ้า หมอแนะนำมา

กินนมเยอะๆทุกๆ2-3ชม. กินนมครั้งละ2ออนคะ ตาเหลืองเพราะค่าตัวเหลืองอาจเพิ่มขึ้น คะ