พรุ่งนี้พร้อมขึ้นเขียง 🥰

รอคอยมานานแสนนาน กำหนดคลอด 15 ตุลา แต่หมอนัดผ่าคลอด 9 ตุลา วันนี้มาแอดมิทรอแย้ววว พรุ่งนี้ 9 โมงจะได้เจอกันแล้ว แม่ๆบ้านไหนคลอดพรุ่งนี้บ้างค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ 😊🥰😘

พรุ่งนี้พร้อมขึ้นเขียง 🥰
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ เป็นยังไงมาแชร์กันบ้างนะคะ 😍