สวัสดีค่ะเเม่

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ฉีดวัคซีน covit เข็มกระตุ้นบ้างคะ พอดีวันนี้ไปหาหมอ หมอห้องฝากครรภ์เเนะนำให้ไปฉีด แต่เราไม่กล้าฉีด เพราะอีกกี่ไม่กี่วันก็จะครบกำหนดคลอดเเล้ว เรายืนยันที่จะไม่ฉีด หมอห้องฝากครรภ์บอกเราว่าถ้าไม่ฉีด หมอจะไม่ทำคลอดให้ จริงหรือเปล่าคะ ตอนนี้เครียดเเล้วก็กังวลมากเลย

4 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับมาตรการของแต่ละ รพ. ด้วยค่ะ