เป็นตกขาวสีเขียว

สวัสดีค่ะเเม่ พอดีบ้านนี้เป็นตกขาวสีเขียวอ่อนเเต่ไม่มีกลิ่น แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เเม่บ้านไหนเคยเป็นเเล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เราเป็นแต่หมอบอกไม่เป็นอะไรถ้าไม่มีกลิ่นไม่คัน สุดท้ายรำคาญหมอให้ยาสอดมา สอดได้5วันตกขาวกับมาอีกแล้ว

12mo ago

เค้าได้ทักหาคุณหมอเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกไม่อันตราย เเต่ให้เข้าไปให้คุณหมอจ่ายยาค่ะ

ไปหาหมอค่ะต้องรักษา ของเราเป็นหลังคลอดสอดยา 1 เม็ด กินยาฆ่าเชื้อ 2 อาทิตย์

12mo ago

เขียวอ่อน ไม่มีกลิ่น ยังไม่เป็นไรค่ะ ไม่ติดเชื้อแต่ถ้าปล่อยนานก็จะลามติดเชื้อได้แม่ รีบรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ ค่ะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ หมอให้รักษา เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด

12mo ago

ค่ะเเม่ เบื้องต้นเค้าได้ทักหาคุณหมอแล้วนะคะ คุณหมอบอกไม่อันตราย เเต่ให้เข้าไปให้คุณหมอจ่ายยาค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เขาจะให้ยาสอดมาค่ะ บ้านนี้เคยเปน

12mo ago

ขอบคุณค่ะ เบื้องต้นเค้าได้ทักหาคุณหมอแล้วนะคะ คุณหมอบอกไม่อันตราย เเต่ให้เข้าไปให้คุณหมอจ่ายยาค่ะ

อาจติดเชื้อในช่องคลอดคะ

แนะนำหาหมอค่ะ