มีสิวขึ้นเต็มหน้ามีแต่คนบอกได้ลูกชาย

จริงหรือเปล่าคะ

85 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่มากกว่า เราท้องทั้งญ.ทั้งช. ตอนนี้ท้อง3แล้ว เดาไม่ถูกเลยค่ะว่าหญิงหรือชาย เพราะทุกท้อง ตอนท้องอ่อนๆจะมีสิว พอพ้นไตรมาสแรก ก็หน้าใสทุกท้องเลยค่ะ ปรกติเป็นคนไม่มีสิวอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสวิ้งมีคนทักว่าได้ลูกสาวพอคลอดได้ลูกชายคะ ท้องสองหน้าขึ้นสิวเต็มมีคนทักว่าได้ลูกชายพอคลอดก็ได้ลูกสาวคะ แต่ขึ้นสิวช่วง 3-4 เดือนแรกคะ พอหลังจากนั้นก็หายหมดเลยไม่มีสิวเลยคะ

ไม่จริงค่ะ มันขึ้นอยูกับฮอรโมน ของคุนแม่แต่ละคน บ้านนี้สิวมาเต็ม หน้าคอหลัง ได้ลูกสาวจร้าา จะเปนช่วง 2-4 เดือน ตอนนี้6 เดือนเริ่มหาย เริ่มยุบแล้วจร้าา

เราก็ขึ้นค่ะ ช่วงแรกๆ เต็มหน้า ไหล่ หลัง พอไปซาวน์น้องมีกลีบจ้า #ตอนนี้หน้าใสไร้สิวเหมือนเดิมค่ะ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนของเรากำลังปรับตัว😂😂

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ทั้งสิวทั้งโทรมหน้านี้ไม่เคยแต่งเลย ได้ผู้หญิงค่ะ คนแรกหน้าใสมากไม่มีสิวเลยได้ผู้ชาย แม่ว่าแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนนะคะ

จริงค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกสิวเต็มหน้าได้ลูกชาย ตอนนี้ท้องสองสิวเห่อมาก ไปฝากท้องมาเมื่อวาน ได้ผู้ชายอีกแล้วววว

เหมือนกันค่ะ สิวเต็มหน้าเลยค่ะ มีแต่คนบอกจะได้ลูกชาย เดือนหน้าก็จะไปซาวดูแล้วค่ะ 😅 ตกลงจะชายหรือหญิงกันแน่ 😁

แล้วแต่คนค่ะ ของเราคนแรกก็สิวเยอะหน้าไม่โอเรย ท้องสองก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้จะได้ลูกชายอีกมั้ย ลุ้นค่ะ

ของเราขึ้นช่วงเเพ้ท้องค่ะ สิวเห่อขึ้นทั้งหน้าทั้งหัวเเละหน้าลอก พอหายเเพ้สิวก็หายเหลือไว้เเต่รอย😂😂😂

ไม่จริงค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคน บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิว ไม่ดำไม่โทรมได้ผู้ชายจ้า