ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาวจ้า

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยได้ลูกสาวมั้งคะ อยากเห็นรูปตอนซาว มาแชร์กันค่ะ

29 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแพ้หนักมากตั้งแต่ยังไม่ตรวจว่าท้อง จนเกือบคลอดได้ลูกสาวค่ะ แต่ท้องนี้ไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้องมาจนถึงตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ ได้ลูกชาย

ตอนเราท้องคนแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า ไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ มารู้ก็ตอน5เดือนแล้ว คลอดมาเป็นลูกชายค่ะแข็มแรงมาก

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยจ้า. ได้ลุกสาวคะ คนเเรกก็ไม่เเพ้ ก็ได้ลุกชาย ทุกอย่างเหมือนกันหมด. เเต่ได้ไม่เหมือนไม่กัน ค่ะ

บ้านนี้ ท้องที่4แล้ว เหมือนกันทักท้องเลย ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่า ผญ / ผช ... เบบี๋ไม่ยอมให้เห็นเลยคะ😊😊😊

บ้านนี้คนแรกแพ้ท้องถึง6เดือนค่ะได้ผู้หญิง แต่ท้องนี้ไม่แพ้เลยได้ผู้ชายจร้า ใกล้คลอดแล้ว😊😊😊

ลูกสาวจ้าไม่เเพ้ไม่อะไรเลยกินเก่งมากหิวบ่อยน้ำหนักเเม่ขึ้น20โลเเล้วจ้า.ตอนนี้34wเเล้วค่ะ

2ท้องแรกไม่แพ้เลยสักนิดได้ลูกชาย มาท้อง3แพ้ท้องเฉยได้ลูกสาวจ้า

เราไม่แพ้ค่ะ แต่อยากได้ลูกสาวมากค่ะ ไม่ได้ซาวค่ะรอลุ้นเอา

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ได้แฝดหญิง 17 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ว้าวววว

แพ้หนักมากค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวปัจจุบัน 21. Week แล้วค่ะ😁😁