ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาวจ้า

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยได้ลูกสาวมั้งคะ อยากเห็นรูปตอนซาว มาแชร์กันค่ะ

29 ตอบกลับ

แพ้ช่วงไตรมาสแรก ๆ หลังจากนันไม่แพ้แลเวค่ะ ลูกสาว

ได้ลูกสาวค่ะ บ้านนี้แม่แพ้ท้อง 6 เดือนเลยค่ะ 😭😭

บ้านนี้แพ้มากจ้าได้ลูกสาวตอนนี้7เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยจ้า 23wได้ลูกสาวจ้า

ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายจ้า จะ7เดือนแล้ว😍

บ้านนี้18wได้ลูกสาวแพ้ท้องหนักมากค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้แค่2สัปดาห์​ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้าได้ลูกสาว.😂

ไม่แพ้เลยค่ะ คุณหมอบอกลูกสาววว