ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่เกี่ยวกับเพศลูกนะคะ บางบ้านแพ้ทั้งท้องแรกท้องสอง ลูกก็คนละเพศกันค่ะ บางบ้านไม่แพ้เลย จนท้อง 3 ก็ได้ลูกสลับ ช ญ ค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้ค่ะ 38 สัปดาห์กว่าๆ เพศหญิงค่ะ