ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ จนตอนนี้ห้าเดือนกว่าแล้ว อาการแพ้ยังมีวนมาบ้างนะคะ ได้ลูกชาย ส่วนท้องแรกแพ้ท้องพอสมควรสามเดือนแรกแต่ไม่หนักเหมือนท้องสองได้ลูกสาวค่ะ