ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ แทบไม่มีอาการคนท้องเลยค่ะถ้าพุงไม่ออก แม่อยากได้ลูกสาวใจจะขาด ซาวมา3รอบหมอบอกผู้ชาย100% เพราะน้องอ้าขาชัดเจนมากก 😂