ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกสาวแพ้ท้องอยู่สามวันอาการแค่วิงเวียนมึนๆและอยากกินของเปรี้ยวๆ ท้องสองผู้ชายแพ้ท้องหนักมากกลืนไม่ได้แม่กระทั่งน้ำลายตัวเองแพ้อยู่4เดือนคะ