ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

ที่จริงอาการแพ้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนเพศท้องของแม่แต่ละคนที่แตกต่างกันไปนะคะ แต่แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายค่ะ