ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2ท้องแรก ได้ผู้ชาย มีแพ้อ้วกนิดหน่อย แต่สิวขึ้นแบบหัวใหญ่ๆหน้ามัน จักกะแร้ดำ โทรมมาก ทั้ง2ท้องเลย ตอนนี้กำลังท้อง3 ไม่แพ้เลย มีแค่เหนื่อย เพลียบ้าง ผิวก็ดี ต่างจาก2ท้องแรกมาก รอลุ้นกันต่อไปว่าเพศไหน ซาวแล้วแต่ไม่เหนเพศ กะว่าลุ้นตอนคลอดเลยแล้วกัน จะ 6เดือนแล้วค่ะ