นอนตะแคงไม่ได้ 35 วีค

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะคือนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ พอตะแคงซ้ายขวาท้องจะแข็งปวดท้องมากแล้วน้องจะถีบตลอดเลยค่ะพอนอนหงายก็ปกติค่ะ กังวลมากค่ะ เครียดสุดๆ

13 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

เหมือนกันเลยคะ

2y ago

พยายามลองนอนมาตลอดค่ะแต่สงสารน้องน้องไม่ดิ้นเลยต้องนอนหงายให้น้องดิ้นค่ะ 🥰

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ของคุณค่ะ อีกนิดเดียวค่ะ 🥰🥰