นอนตะแคงไม่ได้

ตอนนี้ท้อง34วีก นอนตะแคง แล้วทำให้ท้องแข็งจะเป็นอันตรายไหม

4 ตอบกลับ

ท้องยิ่งโตยิ่งนอนยากค่ะ บ้านนี้นอนไม่เคยสบายสักวัน ลองหาหมอนมาหนุนรอบๆตัวค่ะหนุนท้องหนุนหลังหนุนขา 🤣 หาที่ๆสบายที่สุดอ่ะค่ะ

นอนท่าใหนก็แข็งค่ะตอนนี้ ต้องพลิกไปพลิกมาจนกว่าจะหาท่าที่สบายตัวทั้งคุณแม่และตัวเล็กให้ได้ค่ะ

พยายามหาท่าที่นอนสบายที่สุดค่ะแม่

ท่าไหนสบายก็นอนเลยจ้า