เครียดสุดๆ พยายามจะไม่คิดแล้วมันอดไม่ได้จริงๆ

ร้องไห้ทุกวันนอนก็ไม่ค่อยหลับสาเอาแต่สนใจเหล้ากับเพื่อนมากกว่าเราและลูก ลูกในท้องจะได้รับผลกระทบมั้ยคะเครียดแบบนี้

1 ตอบกลับ

ส่งผล​ต่อน้องค่ะเเม่​ พยายาม​อย่าเครียด​ไม่ต้องไปสนใจค่ะ