นอนตะแคงไม่ได้

5เดือนแล้วการนอนตะแคงแล้วปวดหลังปวดท้องเกิดอาการท้องแข็งปกติมั้ยคะ ตะแคงขวาไม่เท่าไหร่ แต่นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยปวดมาก😥

1 ตอบกลับ

เป็นปวดหลังเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องพยายามนอนนะค่ะ นอนหงายมากไม่ดีต่อลูกนะค่ะ

4y ago

บางทีนอนจนเอวเคล็ดเลยค่ะ นอนได้2-3ชม.ก็ตื่นเพราะปวดเอว😥