กังวล

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติดีค่ะ แต่หมอให้คลอด39weekไม่ปวดท้อง ก็ฉีดยาเร่งให้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ เป็นการรบกวนมั้ยค่ะ อยากเห็นน้องจังค่ะ