กังวล

ใครเป็นบ้างค่ะพอเราท้องมันก็คิดมากกังวลไปหมดทุกเรื่องกลัวแฟนแอบไปคนอื่นกลัวแฟนเบื่อเราไม่เป็นคนเดิมหรือเราคิดไปเองว่าเขาเปลี่ยนไปเราถึงคั่นทำร้ายตัวเองอยู่บ่อยๆคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าคิดมากค่ะปล่อยวาง หาอะไรทำ นึกถึงลูกเข้าไว้ค่ะ