กังวล

พอดีตอนเช้าตื่นมาล้ะนอนเร่นโทรสับล้ะยุๆเวียนหัวอาเจียนออกก้อออกแต่น้ำลายคือเมื่อตอนเช้ากินนมตราหมีไปแต่ไม่ได้กินข้าวใช่อาการแพ้นมใหมค้ะพอดีกินนมบ้างไม่กินบ้าง

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องมั้ยค่ะ หรือไม่ทานอาหารเลยเวียนหัวอาเจียน