ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอเวลาเรากินอะไรเข้าไปสัก5นาที ลูกก็จะดิ้น ขยับตัวเเรงมาก บ้านนี้35+5วีค เป็นบ่อยมากคะ กินเข้าไปก็ดิ้นทันที☺️☺️?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้จะดิ้นตอนหิวกับตอนอยู่นิ่งๆคะ ถ้าขยับตัวน้องจะไม่ดิ้น สงสัยจะเพลินกับที่แม่เดินหรือขยับทำงาน 555

บ้านนี้ลูกชอบดิ้นตอนแม่ดื่มน้ำเย็น, หลังจากที่เรากินอะไรลงไปทุกอย่าง, และตอนเปิดเพลงโมสาร์ทค่ะ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นหลังกินอาหาร รคไม่ก็กินน้ำเย็นๆ บางทีลูบท้องวนไปมาก็ดิ้นจ้า

5y ago

บ้านนี้กำลังนั่งกินก็ดิ้น พอกินอิ่มก็ดิ้น สงสัยได้กินอาหารที่เรากินถูกใจเลยดิ้นใหญ่เลย 5555

บ้านนี้กินไปไม่ดิ้นแต่ดิ้นตอนยังไม่กินสงสัยจะหิวเวลากินอิ่มน้องจะนิ่ง

เป็นค่ะ เค้าบอกหลังอาหาร แต่นี่ลงท้องแป๊บเดียว ดิ้นใหญ่เลย

5y ago

ใช่คะ บ้านนี้ก็เป็น คำแรกก็ดิ้นใหญ่เลย สงสัยถูกใจอาหารที่กินเข้าไป5555

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีแม่ก็สะดุ้ง😅

นี่7เดือนดิ้นค่ะ แถมสะอึกด้วย555

เป็นปกติ น้องจะชอบดิ้นหลังเวลาเราทานข้าว

5y ago

บ้านนี้ชอบดิ้น เวลาอิแม่กินอะไรไร้สาระ มันบด มาม่า พิซซ่า สงสัยจะชอบ 555555 แต่เราทานไม่มาก ค่ะ

บ้านนี้35วีค2วัน ชอบดิ้นเวลากินข้าวเสร็จกับกินของหวานๆเย็นๆ เวลานอนตะแคงก็ดิ้นเก่งมากๆจุกไปหมดเเล้วค่ะ😆

5y ago

ลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ก็แคบด้วย แค่ขยับตัวฉี่อิแม่ก็จะราดแล้วค่ะ😆😆

บ้านนี้35wเหมือนกัน ดิ้นเกือบตลอดเวลาเลยจ้า แม่ยังงงไม่หลับไม่นอนบ้างเหรอ😅

5y ago

บ้านนี้ดิ้นตอนเเม่กำลังนั่งกินข้าวรึขนมอยู่ เเต่ชอบโก่งตัวเวลาแม่นอน โก่งตัวทีฉี่จะราด5555