เครียด

แม่ๆบ้านไหนเคยเครียดมากๆบ้างคะ เครียดจนร้องไห้ แล้วแม่ๆใช้วิธีไหนให้ความเครียดเบาลงหรืออารมณ์ดีขึ้นบ้างคะ ตอนนี้เครียดสุดๆ??

15 ตอบกลับ

ปล่อยวาง ทำใจให้สบายค่ะ

หาอะไรทำค่ะ ทำงานบ้าน เดินสบายๆ หาคลิปสนุกๆดู หาหนังหาละคร ตลกๆดูค่ะ เราใชวิธีนี้ ช่วยได้เยอะ วันไหนเบื่อมากๆ ก็ออกไปเที่ยวข้างนอกค่ะ ชวนเพื่อนชวนแม่ไป

เครียดจ้า ตั้งแต่เริ่มท้องเลยร้องไห้ทุกวัน พอ5เดือน เริ่มยิ้มหัวเราะได้แล้ว

เคยเคียดตอนท้อง3-4เดือน พอ5เดือนขึ้นก็ไม่เคียดจนคลอดเลยค่ะ

นอนค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ✌🏻