แม่มีภาวะเครียด

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 22 สัปดาห์ แม่มีภาวะเครียดมากเลยค่ะ เครียดจนร้องไห้ รู้สึกท้อ แม่ครวจัดการอารมณ์แบบไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้วิธีหลับหนีปัญหาเลยค่ะ เพราะดูหนัง ดูซีรีย์แล้วก็ไม่หาย

3y ago

อยู่ในจุดที่เราสบายใจดีที่สุดแล้วค่ะแม่