สวัสดีคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นท้องลมมาก่อนไม่คะ ทางหมอเขาบอกเราว่าน้องไม่เจริญเติบโต.. แต่ภาษาบ้านเราเรียก ท้องลม เลยได้ขูดมดลูกออก.. ตอนนี้กำลังจะตั้งครรภ์อีกคะ เลยกังวลใจนิดๆๆมีโอกาสเกิดอีกไหมคะ...

2 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์แล้วแจ้งประวัติกับหมออย่างละเอียดนะคะ