เช็คอาการตั้งครรภ์

สวัสดีคะ คือตอนนี้เราท้องได้ 4 สัปดาห์แล้ว ตรวจครรภ์กันขึ้นสองขีดชัดไม่จาง อยากทราบว่าเราสามารถเช็คหรือซาวได้เลยไหม ว่าเราตั้งครรภ์แบบปกติไหม กลัวหลายอย่างมากตอนนี้ ท้องนอกมดลูกบ้าง ท้องลม บ้าง อยากทราบว่าพอมีวิธีที่เช็คได้ไหม อยากสบายใจมากกว่านี้

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดดูค่า HCG ค่ะ

4y ago

ต้องค่าเลือดประมาณเท่าไรคะ