ท้องลม มีอาการแท้งแบบไหนบ้าง

แม่ๆท่านไหนเป็น ท้องลม แล้วแท้งแบบไหนบ้างคะ จะปวดท้องไหมต้องขูดมดลูกทุกคนไหมคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากต้องขูดคะ แท้งแบบไหนนี้แล้วแต่คนคะบางคนแท้งเองบ้างบางคนหมอนัดทำคะ

หลุดมาเองปวดท้องทรมานค่ะ😂หมอนัดขูดวันที่2แต่กลับหลุดมาก่อน

6mo ago

หลุดตอนกี่วีคค่ะมีอาการแบบไหนค่ะ

หมอบอกคุณแม่ท้องลมเหรอค่ะ

5y ago

ชื่อเฟส รักไม่มากแต่รักเท่าเดิม คะ