คิดหนัก

แม่ๆบ้านไหนเคยฝันว่าตัวเองแท้งลูกบ้างไหมบ้านนี้ฝันเมื่อคืนใจไม่ดีเรยกลัวยิ่งตอนนี้เปนเบาหวานขณะท้องด้วยคิดไปกันใหญ่???

37 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ จะมีผลต่อลูกในท้อง ทำจิตใจให้สงบ หมั่นสวดมนต์ก่อนนอนแล้วทำบุญบ่อยๆค่ะ

ทำบุญสวดมนต์ทำใจให้สงบอย่ากังวลไม่เครียดทานอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอ

อย่าเครียดนะคะคุณแม่ มันเป็นแค่ความฝัน ถ้าคิดมากอาจส่งผลกระทบถึงเด็กได้นะคะ

บ้านนี้ฝันทั้งพ่อทั้งแม่คืนเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องก็ยังอยู่ในท้องสบายดี

เป็นค่ะ​เมื่อคืนนี้ฝันว่าเจ็บท้องจะคลอดลูกแล้วเป็นคลอดก่อนกำหนดอ่ะ​

เคยฝันค่ะฝันว่าน้องหลุดออกมาเปงคนเลยค่ะมีทุกอย่างคบแล้วแต่เล็กมากๆ

บ้านนี้ฝันคะ. ช่วงแพ้ท้อง. แล้วคิดมากคะ. ไม่มีอะำรหรอกคะแม่. สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ฝันว่าคลอดน้อง😅 สงสัยคิดอยากออกน้องไวๆ ถึงกับเก็บมาฝัน

เคยฝันเหมือนกันค่ะ ตอนต้องไปตรวจครรภ์ 12 สัปดาห์ คงเพราะความกังวล

เคยฝันตอนท้องแรกๆเหมือนกัน. แต่ตอนนี้ 32 วีคแล้วคะ