คิดหนัก

มีใครใกล้คลอดแล้วเท้าไม่บวมเหมือนเราบ้างคะ??

15 ตอบกลับ

เราไม่บวมเลยค่ะ บวมแต่ที่พุง 😂เคยถามคุณหมอ ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ดีด้วยซ้ำค่ะ

ไม่บวมค่ะ จนคลอดก็ยังไม่บวมแต่พอคลอดได้ 7 วัน เท้าบวมมากเลย บวมอยู่ 2-3 วันค่ะ

ไม่บวม /บวมกดไม่บุ๋ม คือปกติแล้วค่ะ อย่าอยากบวมเลย อันตรายตามมาเยอะค่ะ

บ้านนี้เดี๋ยวบวม เดี๋ยวยุบ พรุ่งนี้ก็ผ่าคลอดแล้ว

ตื่นนอนบวมทุกวันคะ แต่ไม่เยอะ แล้วก็ยุบลงเองคะ

เราตอนนี้ 31 w ไม่มีอาการบวมค่ะ

ไม่บวมเลยค่ะทั้ง2ท้องเลย

ของเราก็ไม่บวมจ้าาา

บ้านนี้ก็ไม่บวมจ้า

ของเราไม่บวมเลยจ้า