คิดหนัก

ท้องก็ยากไปฝากโรคก็กลัว​??

8 ตอบกลับ

ฝาก รพ./คลินิคใกบ้านการเดินทางที่สะดวกที่สุด ใส่หน้าอนามัย เสร็จธุระรีบกลับเข้าบ้านคะแม่ เดี๋ยวพวกเราจะผ่านกันไปได้เองคะ บ้านนี้ ลูกอ่อน ก็กลัวคะ สู้ๆ คะ ✌💪

4y ago

ค่ะเราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ รพ.เค้ามีมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวดอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้สถานการณ์ก็เริ่มคลี่คลายแล้ว รีบไปฝากครรภ์นะคะ

ถ้ากลัวก็ฝากคลินิกค่ะ ไม่ต้องไปกลัวติดโรคที่โรงพยาบาล

ใปฝากเลยค่ะ แค่ป้องกันตัวเองดีๆก้พอค่ะ

ฝากที่อานามัยก่อนก็ได้ค่ะ จะได้ยามากิน

รพ.ปลอดภัย​ค่ะ ป้องกัน​ตัวดีดี ไปได้

ใส่ผ้าปิดปาก​ไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่