คิดหนัก ลูกสาวบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ลูกสาว แตกตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้27w5d คิดหนัก เลยค่ะ

19 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องเตือนมีอาการแบบไหนค่ะ บ้านนี้ท้องที่2แล้วยังไม่เคยมีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแต่เจ็บจริง ท้องนี้35วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนแค่วันเดียวค่ะวันต่อมาก็คลอดเลยค่ะเจ็บไม่นาน มาหนักๆช่วงรอคลอดค่ะ นอนรอแค่3ซม.ก็คลอดเลยน้องคลอดง่ายมากๆ

แม่คิดหนักตอนจะคลอดหรอคะ..ปกติเด็กจะคลอดก็แล้วแต่คนด้วยนะคะแม่แต่ถ้าจะให้ดีต้อง38วีคขึ้นไปค่ะส่วนบ้านนี้คลอดตอน36วีคค่ะ

ตอนท้องลูกสาวคนแรกคลอดตอน 39+4 ค่ะ ตอนนี้ท้อง2 กำลัง 25 วีคลูกสาวเหมือนกันไม่รู้จะแตกกี่วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกสาวตอน 38+1ค่ะ เลือกวันผ่าคลอดค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีอาการเสี่ยงใดๆค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 ค่ะ น้ำคร่ำแตก คลอดธรรมชาติ น้องหนัก 2,880 ปกติไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ

นน ตัวน้องเท่าไหร่ค่ะ อายุครรภ์น้อยจังค่ะ ของเรา 32 w เจ็บเตือนตลอด กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไม่เคยรุ้น้ำหนักของลูกเลยค่ะหมอไม่เคยบอก

39+1 ค่ะ ท้อง 3 ส่วนสองท้องแรก ญ. ทั้งคู่ ก็ไม่เกิน 39 เช้นกันค่ะ อยู่ 38-39 วีค

ที่เขียนมานี่คือ แตกหรือยังคะ ถ้ายัง ทำไมต้องคิดหนัก งง

ปกติเด็กต้อง31วีคขึ้นไปปอดถึงจะทำงานได้นะคะ

ยังไม่มีลูกสาว แวะมาแอบเก็บข้อมูลหน่อยน้่า