ท้องชอบนู้นแข็งตึงเป็นพักๆเปนไรไหคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดรึเปล่าคะแม่ วันนี้บ้านนี้ไปซาวด์มา หมอทัก ท้องปั้นแข็ง เลย (แม่เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ) สังเกตอาการดีดีช่วงนี้ หมอบอก ใกล้จะคลอดแล้ว 😊😊😊 #หรือของแม่น้องอาจโก่งตัวค่ะ ถ้าโก่งตัวจะไม่นาน ลองจับๆดูค่ะแม่ น้องจะหนี 5555+ 😅😅😅

ลูกโก่งตัว