คิดหนัก

แม่ๆบ้านไหนเคยฝันว่าตัวเองแท้งลูกบ้างไหมบ้านนี้ฝันเมื่อคืนใจไม่ดีเรยกลัวยิ่งตอนนี้เปนเบาหวานขณะท้องด้วยคิดไปกันใหญ่???

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาคิดมากเลย ฝันก็คือฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ แค่เราคิดเรื่องนี้บ่อย เช่น นึกถึงลูกบ่อย กังวลเรื่องลูกบ่อย ลูกจะโอเคมั้ย ลูกจะแข็งแรงมั้ย บลาๆ จนเก็บเป็นความเครียดต่ำๆแบบไม่รู้ตัว มันก็จะออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะ

บ้านนี้ไม่เคยฝันว่าแท้งแต่เคยฝันเห็นผีเห็นยมบาลบ่อยแทบทุกคืนเลยค่ะช่วงนั้น กังวลสุดเลยคือฝันว่าคลอดลูกออกมาแล้วลูกเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ฝันแบบนี้หลายรอบ เลยสวดมนต์แผ่เมตตาก่อนนอนทุกคืนตื่นเช้าตักบาตรแทบทุกวัน ไปทำบุญกรวดน้ำ ถวายสังฆทาน(เพื่อความสบายใจ)หลังจากนั้นก็ไม่ฝันอีกแล้วค่ะ

ความฝันแบบนี้เป็นแค่การวิตกกังวลของคุณแม่ค่ะ ไม่มีผลกับน้องในท้อง ค่ะแม่ ก่อนนอนคุณแม่ #อย่าทำกิจกรรมหนักๆหรือดูหนังที่มีความรุนแรงก็ช่วยได้ค่ะ ทำให้ไม่เก็บไปฝัน ลองดูนะคะ😊

เราก็ฝันคะ ตื่นมาตกใจมากทั้งๆที่ก็ไม่คิดมากหรือเครียดเรื่องลูก ฝันว่ามีเมือกพอเช็ดเมือกออก ออกมาเป็นก้อนเลือด เล่าให้คนรู้จักฟังเค้าก็บอกฝันร้ายจะกลายเป็นดี

ท้อง2เราฝันว่าเราเเท้ง. ฝันเห็นผีบ่อยมาก. เราก็ทำบุญบ่อยนะเกิดมาได้1วันน้องก็เสีย. ท้องนี้ฝันเห็นนาค. เห็นครุฐ เห็นพระพิกเนต สีทองทั้งนั้นเลย😍

เคยฝันได้อุ้มทารกเพศหญิงพึ่งคลอดเห็นเลือดตัวเองและลูกเต็มพื้นเต็มตัวในฝันเราตกใจมากเลย ต่อมาไม่นานเราเเท้งค่ะ😥

บ้านนี้เคยฝันว่าแท้งลูกในคืนก่อนวันพระ1คืน เรานึกว่าแค่ฝันเองคงไม่เปนไร เลยไม่ได้ไปทำบุญ 2วันต่อมาแท้งเลยค่ะ

เคยค่ะ ฝันว่าลูกออกมา แข็งแรงแต่ แฝด2 แต่ที่จริงคนเดียวค่ะ ตื่นมาตกใจเลยค่ะ เพราะเราก่อนนอนคิดมากด้วยมั่ง

บ้านนี้ยิ่งฝันว่าตายท้องกลม ก็เลยตื่นขึ้นมาใส่บาตรตอนเช้า หลังจากนั้นไม่ฝันเลยค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่

ฝันเหมือนกันค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดีมากค่ะ เขาว่ากันว่า ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะแม่ ไม่คิดมากนะคะ