คิดหนัก

แม่ๆบ้านไหนเคยฝันว่าตัวเองแท้งลูกบ้างไหมบ้านนี้ฝันเมื่อคืนใจไม่ดีเรยกลัวยิ่งตอนนี้เปนเบาหวานขณะท้องด้วยคิดไปกันใหญ่???

37 ตอบกลับ

มันแค่ความฝันค่ะอย่าเครียดนะค่ะจะส่งผลต่อลูก

แค่กังวลมากจนเอาไปฝันคะ แม่อย่าเคลียดนะ

ความฝันคือความฝันค่ะคุณแม่ทำใจดีๆนะคะ

อย่าคิดมากทำใจดีๆค่ะความฝันคือความฝัน

เคยฝันว่าน้ำคร่ำแตกค่ะแม่​

ขอบคุนทุกคอมเม้นนะค่ะ😃😃

ขอบคุนทุกคอมเม้นนะค่ะ😆

เมื่อคืนเราก็ฝันค่ะ😭

ฝันร้ายกลายเป็นดี

เคยฝันไม่เปนรัยคะ