บ้านไหนรักแร้ดำคอดำบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรักแร้ดำ คอดำ บ้างค่ะบ้านนี้เริ่มๆๆดำแล้วค่ะ>

34 ตอบกลับ

เป็นคะดำไปหมดทุกซอก

เป็นเดียวก็หายไปเองคะ

4y ago

บ้านนี้18wk เริ่มมาแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 22 วีค ไม่ดำค่ะ

4y ago

บ้านนี้18wk เริ่มมาแล้วค่ะแม่😰

ดำเหมือนกันเลยค้ะ

4y ago

บ้านนี้18wk เริ่มมาแล้วค่ะแม่😟

ปกติของคนท้องค่ะ

รักแร้ดำค่ะ คอไม่ดำ

4y ago

ของเราเริ่มดำทั้ง2อย่างเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ ดำมากกกก

บ้านนี้ไม่ดำค่ะ

ดำเหมือนกัน

รักแร้ดำ😭