แม่ท้องแก่กับอากาศที่ร้อนจัด

แม่ๆบ้านไหนยุ่ห้องเช่าไม่มีแอร์เหมือนบ้านนี้บ้างปกติเป็นคนขี้ร้อนยุ่แล้วยิ้งท้องแก่ใกล้คลอดนี้สุดๆเลย แทบจะร้องให้ทุกวัน อยากจะติดแอร์แต่กลัวเจ้าของบ้านไม่ให้ติด แล้วค่าไฟหน่วยละ7บาทเลย แต่ตอนนี้คิดว่าถ้าเขาให้ติด7บาทก็ยอม เพราะกลัวคลอดมาแล้วลูกจะงอแง