ฝากท้อง

ไปฝากท้องมาค่ะที่คลีนิค แต่ไม่ทำอะไรเลยหรอค่ะ เจาะแค่เลือด2380บาทเลย มันใช่ไหมค่ะมีใครมีประสบการณ์บางค่ะ ครั้งแรกไปฝากหมอต้องทำอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกเราเจาะเลือดฝากคลินิก ก็1800 ค่ะ ซาวกับเจาะเลือด และก็ตรวจเล็กน้อยคะ ครั้งต่อไปตรวจกับซาว ก็800 ทุกครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คลินิกแถวนี้แพงมากค่ะ