38+3วีคแล้วเงียบมาก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้องออกเร็วขึ้นไหมค่ะอยากแตกเเล้ว☺️😄

8 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อเข้าไปตาม กินสับประรด 3 อย่างนี้ลองดูนะคะแม่

2y ago

มีเพศสัมพันธ์กับสามีค่ะ แต่ทำเบาๆ ท่าที่ไม่กระทบท้องนะคะ

ของเราสะกิดท้องบอกลูกว่าออกได้แล้วนะลูก คืนนี้เลยนะ ตี 5 แตกเลยค่ะ

นั้งท่าผีเสื้อเลยคะแม่ ของเราเดินบ่อยและนั้งท่าผีเสื้อคะ😊

บ้านนี้38วีคทำตามที่แม่ๆบอกทุกอย่างยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄😄😄

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ลองให้พ่อไปตามยังคะ🙂

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่