38 วีคแล้วเงียบมาก

38 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย อยากคลอดแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ตอนนี้แม่ได้แต่อ่านประสบการณ์คนอื่นไปเรื่อย ตื่นเต้นกะเขา😆😆

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ไม่มีเตือนค่ะ เจ็บคลอดเลย

3y ago

มูกเลือดไม่มีเลยค่ะ น้ำก็ไม่เดิน แต่ก่อนคลอด1วันท้องเสีย วันต่อมาปวดคลอดเลย ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิดครบแล้ว

39 แล้ว เงียบเหมือนกันค่ะ