ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะแม่บ้านนี้16วีค2วันแล้วค่ะท้องไม่ใหญ่เลย กังวลมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก
25 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะไม่ดีต่อลูกและเรานะคะ ถึงเวลาก็โตตามปกติค่ะ