16วีค1วัน เเม่ๆลูกตอดวันหลายรอบไหมคะ

ปกติลูกตอดทุกวันค่ะ ตอดบ้างนิดหน่อย เเล้วมาวันนี้ลูกไม่ตอดเลยค่ะ เป็นไรไหมคะ กังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ อาการตอดของแม่ เป็นอย่างไรคะ ของเราไม่แน่ใจว่าตอดหรืออะไร คือแบบจี๊ดๆ แปล๊บๆเสียวๆ ที่ท้องน้อย ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง

4mo ago

เหมือนเนื้อกระตุกค่ะเเม่ พอนานๆไปเราจะรู้สึกเองว่าลูกตอด บ้านนี้ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ท้องเเรก

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันตอดทั้งวัน บางวันไม่ตอดเลย จนเป็นห่วง แต่ส่วนมาก เขาจะหลับค่ะ

4mo ago

เอ็นดูการหลับของน้องค่ะ 😅 ทำให้เเม่กังวลมากค่ะ

16วีค2วัน ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

4mo ago

เมื่อนกันเลยค่ะ

เน้นหลับค่ะ

4mo ago

ยังไงคะเเม่