น้ำหนักตัวทารก

16 วีค ปกติ น้ำหนักทารก 182 น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ มันปกติไหมค่ะ มีคนบอกน้ำหนักตัวน้อยไป กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่ายังไงคะ ถ้าน้อยไปจริงๆ คุณหมอจะแจ้งวิธีการดูแลเพิ่มเติมมาให้เราเองน๊า อย่ากังวลนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

2y ago

คุณหมอ บอกปกติ แต่คนรอบข้างบอกน้อยจ้า

เทียบจากตาราง เยอะแล้วนะคะแม่

2y ago

คนเคยท้องมาบอกว่า น้อยไปนะ เราคือแบบกังวลไปเลย ขอบคุณนะค่ะ