16วีค+1ไตรมาส2

16วีค+1ไตรมาส2 ยืดผมได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากคุณแม่ตั้งครรภ์ ต้องการจะย้อม ดัด ยืดผม เพียงแต่แนะนำว่าให้ควรทำหลังจากที่ลูกน้อยในครรภ์มีอายุครรภ์เกิน 4 เดือนไปแล้ว  เพราะระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ช่วงแรก ๆ เป็นช่วงที่มีการสร้างและพัฒนาการของอวัยวะต่าง ๆ ของทารกในครรภ์ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีกลิ่นฉุนรุนแรง และออแกนิกค่ะ

ไม่ควรยืดผมนะค่ะ สารเคมีทั้งนั้น ควรอดทนรอไปก่อนะค่ะ เพื่อลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากคร้า🥰