ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะแม่บ้านนี้16วีค2วันแล้วค่ะท้องไม่ใหญ่เลย กังวลมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก
25 ตอบกลับ

16วีค น้องหนักขีดเดียวเองนะคะแม่ จะให้ใหญ่ถึงขนาดไหนคะ

แบบนี้ไม่เล็กหรอกค่ะ ดิฉันท้อฃพึ่งมาออกตอน6เดือนเอง

นี่ถือว่าโตมากๆเลย เราแบนราบมาก แต่น้องโตปกติ

ท้องเท่าเรา 7 เดือนตอนนี้เลยค่ะแม่ อย่ากังวล

ไม่นะไม่เล็กเลย บ้านนี้ 22+ ยังเล็กกว่านี้อีก

ของเรา6เดือนเกือบเท่าคุนแม่16วีคเลยค่ะ55

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 6เดือน บ้านนี้ยังคิดว่าตัวเองไม่ท้องอยู่เลยจ้า

ท้องเล้กเหมือนกัลจ้า16วีค1วัน

ใจเย็นๆจ้าเดี่ยวใหญ่สมใจแน่

ท้องสาวปกติค่ะ

ปกติจ้า