ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะแม่บ้านนี้16วีค2วันแล้วค่ะท้องไม่ใหญ่เลย กังวลมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก
25 ตอบกลับ

ใหญ่เล็กไม่สำคัญึ่ะอยู่ที่ว่าเต็กสใบรูณ์ตามเกณฑ์ไหมค่ะ ไม่ต้องห่วงสัก28wไปแล้วจะบอกว่าไม่อยากใหญ่ไปกว่านี้แล้ว เตรียมใจรอได้เลยค่ะ ทั้งอึดอัด ปวดหลัง ปวดขา ฉี่บ่อย เจ็บเวลาลูกดิ้น สาระพัดค่ะ

5y ago

เตรียมใจเลยค่ะ ตอนนี้แม่เหนื่อยสุดๆ31w

ลูกคนแรก 16 w นี่แบนราบเลยจ้า ไปรพ. มีแต่คนถาม ท้องหรอ 555 ตอนนี้คนสอง 6 wแล้ว ท้องก็ไม่ออกเหมือนเดิม เริ่มออกตอน 25 w

ลูกนอนขดตัวกลมๆเองค่ะ ท้องใหญ่หรือเล็กอย่ากังวล นี่เรา 26วีค เท่านี้เองค่ะ ท้องที่สามล่ะ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่สำคัญค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ศรีละแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

สรีระแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน อย่ากังวลเลยค่ะแม่ โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องถึงเกณฑ์ บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน6เดือน

แค่16วีค นึกว่า36วีคละ จะกังวลทำไมค่ะ ไปฝากครรภ์ยัง อยู่ที่หมอบอกค่ะ

ใหญ่ค้ะ บ้านนี้ 18วีค เล้กกว่านี้อีกค้ะ ตอดก็ยังไม่ตอดเลยค้ะ😢

5y ago

เห้ออตกใจนึกว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียว บ้านนี้เริ่มตอดแล้วจ้าา

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะแม่ นน.ลูกตามเกณ์ก็โอเครเเล้วค้า

อย่ากังวลค่ะไม่ดีต่อลูกและเรานะคะ ถึงเวลาก็โตตามปกติค่ะ